Lộ trình, cách học N2 trong 6 thángLàm thế nào để có được một lộ trình ôn thi N2 cho những người hạn hẹp về thời gian, đặc biệt là những bạn tu nghiệp sinh, du học sinh đang làm việc và sinh sống ở bên Nhật?

Vậy thì trong bài viết ngày hôm nay Sách 100 sẽ chia sẻ đến các bạn học một lộ trình học N2 hoàn chỉnh trong vòng 6 tháng. Nếu các bạn theo kịp được lộ trình này thì nó sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ những kiến thức, kỹ năng và phương pháp làm bài có thể đáp ứng được kỳ thi JLPT N2 trong khoảng thời gian 6 tháng.

Các bạn thi JLPT N2 cần phải nắm vững tầm 1000 chữ Hán, khoảng 5000 từ vựng (Gấp đôi so với N3), ngữ pháp hơn 200 mẫu, nghe nói và đọc hiểu từ trình độ trung cấp trở lên.

Với khối lượng kiến thức đó JLPT vừa là một thử thách khó nhằn, vừa là mục tiêu phấn đấu của rất nhiều người muốn chinh phục tiếng Nhật.

Trên thị trường có rất nhiều giáo trình luyện thi JLPT N2, Sách 100 gợi ý bạn bộ Shinkanzen Masuta N2 – bộ sách luyện thi được đông đảo cộng đồng học tiếng Nhật lựa chọn và tin tưởng. Bộ giáo trình Shinkanzen N2 bao gồm đầy đủ các kỹ năng tương ứng với các phần thi trong đề thi năng lực Nhật ngữ N2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kiểm tra trình độ tiếng Nhật trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Nhật hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ VC Japanese

Hãy để lại thông tin, Cố vấn học tập của VC Japanese sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.
Facebook 0949999295 Tải tài liệu luyện
thi Tiếng Nhật
Kiểm tra trình độ
Đăng ký ngay